Các điều mà bạn cần phải lưu ý khi quan hệ tình dục qua đường miệng

Chú ý nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương khi quan hệ: Quan hệ qua đường miệng cũng dễ gây ra những tổn thương, vết xước trên cơ quan sinh dục. Hãy chú ý đừng để những chiếc răng làm đau bạn tình. Cũng như đừng quá ham hố mà làm đau dương vật khi nó đang nằm trong miệng bạn gái.

– oral sex sẽ tạo ra những cảm xúc hưng phấn rất khác lạ, đặc biệt, đem đến nhiều hương vị tình yêu cho hai bạn. Tuy nhiên, quan hệ tình dục qua đường miệng cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hãy chú ý vào những điều sau để hai bạn có được cuộc yêu trọn vẹn nhất.

1. Dù thế nào cơ thể hai bạn cũng phải được tắm rửa sạch sẽ: Ai cũng biết tại cơ quan tình dục cả nam và nữ đều tiết ra nhiều mùi hôi, chất dịch và có khá nhiều vi khuẩn. Vì thế, dù bạn có đang “hăng” đến mức nào đi nữa thì hai bạn vẫn cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là vùng kín trước khi lâm trận. Kể cả trước khi đi chơi đã tắm rửa rồi thì nếu có vào khách sạn thì hai bạn cũng nên tắm lại một lần nữa. Điều này giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn, cũng như tránh được những bệnh viêm nhiễm cơ quan tình dục.

2. Quan hệ bằng miệng vẫn có khả năng làm rách màng chinh: Nhiều cặp đôi chỉ dám quan hệ qua đường miệng vì muốn giữ trinh tiết cho người con gái. Tuy nhiên thì lưỡi của bạn trai lại vẫn có thể làm rách màng trinh của người bạn gái. Đơn giản là vì màng trinh có vị trí khá gần cửa âm đạo, nơi lưỡi có thể chạm tới trong lúc quan hệ bằng miệng và nguy cơ rách màng trinh là cũng không hề nhỏ chút nào. Hơn nữa, những va chạm mạnh mẽ, mãnh liệt từ người nam giới cũng có thể khiến màng trinh bị rách.

3. Quan hệ qua đường miệng tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục: Nhiều người vẫn nghĩ rằng quan hệ với hai bộ phận sinh dục với nhau thì mới có thể nhiễm bệnh, tuy nhiên chính quan hệ qua đường miệng lại có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn nhiều. Lý do là vì virus lây bệnh dễ dàng đi theo tuyến nước bọt hoặc xâm nhập qua một vài vết xước nhỏ, qua niêm mạc da trong miệng, nưỡu, lưỡi… vào cơ thể. Những bệnh tình dục thường lây truyền khi quan hệ bằng đường miệng phổ biến như lậu, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, ung thư vòm họng… Hãy chắc chắn rằng người mình quan hệ cùng không bị mắc bất cứ một bệnh tình dục nào và nếu quan hệ với gái làm tiền hãy đeo bao cao su cho dương vật, đồng thời đừng “vét máng”. Một chú ý quan trọng nữa là đừng quan hệ qua đường miệng khi trên bộ phận sinh dục hoặc trong miệng bạn bị xây xước, tổn thương, chảy máu.

4. Chú ý nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương khi quan hệ: Quan hệ qua đường miệng cũng dễ gây ra những tổn thương, vết xước trên cơ quan sinh dục. Hãy chú ý đừng để những chiếc răng làm đau bạn tình. Cũng như đừng quá ham hố mà làm đau dương vật khi nó đang nằm trong miệng bạn gái.

5. Xuất tinh nhiều khi quan hệ qua đường miệng có thể dẫn đến xuất tinh sớm: Về một phương diện nào đó thì quan hệ qua đường miệng cũng khá giống với thủ dâm. Nếu thường xuyên xuất tinh khi oral sex sẽ khiến nam giới dần dần khó kìm nén cảm giác xuất tinh mà dẫn đến xuất tinh sớm. Thông thường nếu bạn gái dùng miệng để kích thích cho dương vật cũng khiến nó rất dễ xuất tinh, vì thế hãy nói bạn gái dừng lại ngay khi bạn cảm thấy sắp không thể kiềm chế được nữa.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *