Các lỗi cần tuyệt đối phải tránh khi mà hôn nàng

Sẽ có lúc bạn cảm tưởng như ngạt thở vì thiếu oxy trong lúc hôn, nên nhiều khi đang ngọt ngào lại phải dừng lại một lúc để thở. Điều này sẽ khiến cho niềm vui bị ngắt quang và kém vị. Vì thế hãy điều chỉnh nhịp điệu và tốc độ thật hợp lý, nhẹ nhàng để nụ hôn không quá gấp gáp và cũng không tẻ nhạt.


Vì vậy để nụ hôn vẫn giữ được tình yêu và sự lãng mạn vốn có, hãy nhớ đừng phạm phải những điều dưới đây:

Đừng dùng lưỡi khi dạo đầu
Việc dùng lưỡi ngay khi bắt đầu hôn là một trong những sai lầm mà không ít chàng mắc phải khi bắt đầu hôn. Hãy nhớ rằng lưỡi chỉ giống như một món đồ trang trí khi hôn. Và bạn chỉ thật sự cần tới nó khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Việc bạn vội vàng dùng lưỡi có thể khiến các nàng hoảng sợ và bạn cũng sẽ chẳng có cơ hội cho những lần hôn sau.

Đừng suy nghĩ
Hãy nhớ rằng khi hôn là lúc bạn đang thể hiện tình yêu với nàng, đây không phải là lúc bạn chơi cờ. Vì thế nên hãy ngừng suy nghĩ đến hành động tiếp theo. Việc bạn chỉ mãi mê suy nghĩ có thể khiến nụ hôn không còn đúng nghĩa của nó.

Đừng chỉ chạm vào môi
Không chỉ có hôn môi mới thể hiện tình yêu. Đó là nơi tuyệt vời để bắt đầu nụ hôn nhưng cổ, tai, mũi, má cũng là những điểm âu yếm mà bạn đừng bỏ qua khi hôn.

Hôn trán cũng là một điều tuyệt vời giúp đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn

Đừng mở mắt trừng trừng khi hôn
Không ít chàng trai tò mò muốn biết đối phương của mình như thế nào khi hôn bởi vậy luôn mở mắt khi làm điều này. Tuy nhiên, việc bạn cứ mở mắt trừng trừng khi hôn có thể khiến nụ hôn chẳng có vị. Điều này có thể khiến đối phương của bạn có cảm giác bạn chẳng có chút thành ý nào. Vì thế đừng cố tò mò nữa, hãy khép mí mắt lại để tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu đi nhé.

Việc mở mắt trừng trừng trong khi hôn là cách tốt nhất để giết chết cảm xúc của đối phương

Đừng ngậm kẹo cao su
Hãy nhớ rằng nụ hôn không phải một thứ gia vị hay món ăn mà là một biểu hiện thiêng liêng của tình yêu. Việc bạn nhai kẹo cao su hay làm bất cứ điều gì trong lúc này có thể khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng.

Đừng đùa cợt
Việc bạn cứ mãi nhấn nhá để trêu trọc đối phương có thể khiến người ấy cảm thấy khó chịu và mất đi hứng thú gần gũi.

Đùa cợt trong khi hôn không phải là cách hay để bạn thể hiện sự yêu thương

Sẽ có lúc bạn cảm tưởng như ngạt thở vì thiếu oxy trong lúc hôn, nên nhiều khi đang ngọt ngào lại phải dừng lại một lúc để thở. Điều này sẽ khiến cho niềm vui bị ngắt quang và kém vị. Vì thế hãy điều chỉnh nhịp điệu và tốc độ thật hợp lý, nhẹ nhàng để nụ hôn không quá gấp gáp và cũng không tẻ nhạt.

Đừng nghĩ tới người khác khi hôn
Hãy chỉ hôn khi bạn thật sự yêu đối phương, yêu chân thành. Loại bỏ những suy nghĩ, so sánh với người cũ, nhất là trong lúc hôn luôn là điều bạn cần làm. Bởi việc bạn cứ mải suy nghĩ về người khác trong khi hôn khi hôn sẽ khiến nụ hôn của bạn bớt ngọt ngào và làm tổn thương người khác.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *