Các vị trí rất nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ mà đàn ông nên biết

Nách: Những cái liếm nhẹ lên vùng nách dưới cánh tay cũng là một cách để khơi gợi tình dục cho các bạn nữ. Tất nhiên là bạn gái của bạn không hề bị “rau mùi”.

Khi quan hệ tình dục, hãy kích thích lên những vị trí sau, người phụ nữ của bạn sẽ nhanh chóng được lên đỉnh.

1. Lòng bàn tay: Xoa lòng bàn tay, xoa nắn những ngón tay, nắm chặt tay của bạn nữ sẽ tạo ra những cảm giác lạ, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu, đồng thời tạo cảm giác được quan tâm cho người phụ nữ. Hãy bắt đầu cuộc tình bằng cách nắm tay, vuốt ve nhẹ nhàng lòng bàn tay và những ngón tay bạn nữ, trong quá trình quan hệ, trong một vài tư thế, cũng hãy nắm tay nhau, điều này sẽ tạo ra sự gắn kết và cảm giác hưng phấn nhẹ nhàng cho người nữ.

2. Bàn chân, những ngón chân: Giống như trên bàn tay thì trên chân người nữ cũng tập trung khá nhiều dây thần kinh. Dùng tay massage nhẹ nhàng bàn chân và những ngón chân cho người nữ sẽ khiến khơi gợi ham muốn tình dục ở họ. Hoặc hơn thế hãy dùng miệng và chiếc lưỡi của bạn mút lên những ngón chân, liếm nhẹ vào những kẽ ngón chân, điều này sẽ tạo cho bạn nữ những cảm giác sảng khoái, dễ chịu, bắt đầu cho những cảm giác hưng phấn mãnh liệt khi quan hệ.

3. Gáy cổ: Đây là vị trí mà ít nam giới để ý đến trong quá trình quan hệ tình dục, tuy nhiên những cái vuốt ve hay những cái hôn nhẹ chạm vào phần gáy của người nữ sẽ tạo cho ra những cảm giác kích thích rất đặc biệt cho bạn gái.

4. Dái tai: Hãy mút nhẹ lên vành tai, dái tai của người phụ nữ, họ sẽ run lên vì sung sướng. Dái tai là một vị trí tạo ra cảm giác hưng phấn khó tả nhất, sự mãnh liệt khi bị kích thích vào vị trí này có thể khiến một số phụ nữ đạt cực khoái ngay lập tức. Bạn có thể tăng nồng độ kích thích bằng cách cắn nhẹ vào dái tai bạn nữ.

5. Xương đòn: Vị trí này cũng là một trong những vùng trên cơ thể mà người phụ nữ rất thích được chạm vào. Hãy hôn lên vùng xương đòn của bạn gái trong giai đoạn dạo đấu cũng như trong thời gian hai bạn đang quan hệ, bạn sẽ thấy cô gái của bạn “phê” thế nào.

6. Vùng eo lưng: Đây là vị trí mà người nam giới không nên bỏ qua khi ân ái, hãy vuốt ve, mơn trớn vùng eo phía sau lưng người nữ, nhẹ nhàng bằng những ngón tay của bạn. Bất cứ tư thế quan hệ nào bạn có thể để tay tới vùng này, hãy vuốt ve nó.

7. Đùi trong: Phần đùi non phía trong của người nữ thực sự là một vị trí tạo ra nhiều cảm giác hưng phấn. Đừng bao giờ quên mơn trớn, vuốt ve, liếm nhẹ lên vùng đùi trong người phụ nữ của bạn.

8. Phía sau đầu gối: Tại đây tập trung khá nhiều các đầu dây thần kinh, chỉ cần bạn vuốt ve hay hôn nhẹ lên vị trí phía sau đầu gối thì sẽ gây ra những tín hiệu kích thích rất mạnh lên người phụ nữ.

9. Ngực: Chắc chắn đây là vị trí không thể thiếu mà bạn gái rất thích được đàn ông mơn trớn. Hai núm vú và cả hai bầu vú là nơi mà người nam cần vuốt ve, mơn trớn, nghịch ngợm, thỉnh thoảng hãy dùng răng day nhẹ hai đầu vú, điều này sẽ tạo ra cảm giác kích thích rất lạ cho bạn gái.

10. Vùng âm đạo phụ nữ: Âm đạo và những vị trí xung quanh như bẹn, hột le chính là vị trí sẽ gây ra nhiều kích thích tình dục nhất cho nữ giới. Hãy dùng những ngón tay, dùng chiếc lưỡi của bạn để “chăm sóc” cho cô bé của người phụ nữ. Tư thế 69 cũng là một lựa chọn tốt khi bạn muốn kích thích vị trí này của bạn gái.

11. Nách: Những cái liếm nhẹ lên vùng nách dưới cánh tay cũng là một cách để khơi gợi tình dục cho các bạn nữ. Tất nhiên là bạn gái của bạn không hề bị “rau mùi”.

12. Mông: Tất nhiên các bạn nam đều thích bạn nữ của mình có một cặp mông lồng bàn, còn những bạn nữ thì cũng rất thích bạn trai của mình xoa nắn, vuốt ve và vỗ nhẹ lên mông trong lúc quan hệ.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *