Làm chuyện ấy ở trong kỳ kinh nguyệt liệu có tốt hay không?

Tại sao bạn phải cố lờ đi cảm giác cực kỳ muốn làm chuyện ấy chỉ vì sợ dính một chút máu? Nhiều phụ nữ phải thừa nhận rằng mỗi khi đến kỳ , họ luôn cảm giác muốn làm chuyện ấy mãnh liệt hơn bình thường. Hãy cứ quan hệ bất kỳ lúc nào bạn muốn thôi, dù bạn hoặc bạn tình đang trong kỳ đi chăng nữa.


Bạn có từng nghe về việc – điều xảy ra với nữ giới hàng tháng mà nam giới thường cho là kinh khủng và không bao giờ muốn nhắc đến? Nếu bạn là người có suy nghĩ thoáng và cho rằng sex trong “ngày đèn đỏ” là bình thường thì hãy cứ quan hệ. Bạn chắc chắn sẽ thắc mắc tại sao.

Sex trong kỳ kinh nguyệt sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới

Không ít ý kiến cho rằng khi một người phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt, cơ thể họ – chính xác hơn là máu của cô ấy – sẽ không sạch. Chu kỳ này kéo dài trong vòng 7 ngày và trong thời gian này, ai chạm vào cô ấy cũng sẽ cảm thấy không sạch sẽ. Tuy nhiên, điều này là không hề đúng. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy làm chuyện ấy trong kỳ kinh nguyệt là một điều tuyệt vời!

Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt không kinh khủng như bạn tưởng tượng

Nếu bạn không bị ra máu quá nhiều vào kỳ kinh nguyệt, bạn cũng nên thử làm chuyện ấy xem sao. Bạn có biết, lượng máu trung bình tiết ra trong kỳ kinh nguyệt chỉ khoảng 30–40 ml và sẽ mất khoảng vài ngày để cơ thể bạn thải ra hết máu. Từ đó, bạn hãy xem thử với 30–40 ml máu như vậy, trung bình mỗi phút cơ thể thải ra bao nhiêu máu? Sau đó hãy thử cân nhắc xem thời gian quan hệ sẽ kéo dài bao lâu? Sự thật là hầu như không có máu tiết ra suốt thời gian quan hệ. Không hề kinh khủng như bạn nghĩ phải không nào?

Máu vào kỳ kinh nguyệt cũng chỉ là máu

Máu kinh nguyệt không độc hại, nó không hề lây bệnh cho bạn tình khi bạn trong kỳ kinh nguyệt. Nó chỉ là máu thải ra qua đường âm đạo. Cho nên, không có sự nhiễm trùng nào xảy ra nếu máu dính vào dương vật bạn tình và anh ấy có thể dễ dàng lau đi. Vì thế, nam giới không nên cho rằng cơ thể phụ nữ vào những ngày ấy không sạch sẽ.

Máu kinh nguyệt không dơ và khó ngửi

Có nhiều người quan niệm rằng máu kinh nguyệt là “máu dơ”. Thật ra, nó là máu hoàn toàn tự nhiên và thường tự động “đến” vào mỗi tháng. Máu kinh nguyệt chính là một phần máu sạch từ trong cơ thể phụ nữ.

Làm chuyện ấy sẽ khiến chu kỳ kinh nguyệt ngắn lại

Lên đỉnh là một liều thuốc giảm đau tự nhiên vô cùng hiệu quả. Nó có công dụng thần kỳ và mang lại hạnh phúc nhiều hơn là uống thuốc giảm đau.

Khi bạn làm chuyện ấy và đạt cực khoái, tế bào tử cung sẽ “thức dậy” khiến máu chảy ra nhanh hơn. Điều này có nghĩa là quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến thời gian kỳ kinh nguyệt của bạn ngắn lại khoảng 1−2 ngày.

Cảm giác hứng tình thường xuất hiện trong kỳ kinh nguyệt

Tại sao bạn phải cố lờ đi cảm giác cực kỳ muốn làm chuyện ấy chỉ vì sợ dính một chút máu? Nhiều phụ nữ phải thừa nhận rằng mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, họ luôn cảm giác muốn làm chuyện ấy mãnh liệt hơn bình thường. Hãy cứ quan hệ bất kỳ lúc nào bạn muốn thôi, dù bạn hoặc bạn tình đang trong kỳ kinh nguyệt đi chăng nữa.

Bạn không cần các loại gel bôi trơn

Máu chính là một loại gel bôi trơn tự nhiên. Thật tiện lợi phải không nào?

Một số mẹo để sex trong kỳ kinh nguyệt

Nếu thật sự bạn muốn thử quan hệ tình dục khi đến kỳ nhưng cảm thấy điều này hơi ghê, có rất nhiều cách để không dính máu lung tung:

Bạn có thể khuyên bạn tình đeo bao cao su nếu bạn sợ rằng máu sẽ dây vào dương vật của anh ấy.
Nếu bạn sợ sex trong kỳ kinh nguyệt sẽ khiến mọi thứ bừa bộn, bạn có thể dễ dàng giải quyết bằng cách trải một cái khăn cũ hoặc không còn dùng nếu bạn sợ máu sẽ dây vào chăn gối. Sau khi làm “chuyện ấy”, bạn chỉ cần giặt sạch. Thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào?
Bạn có thể trải một cái mền lên giường.
Bạn cũng có thể dùng tampon tiện dụng – một loại băng vệ sinh có hình dáng như một chiếc que, nhỏ bằng đầu ngón tay, dài khoảng 4−5cm, làm từ cotton hoặc sợi tổng hợp nên khả năng thấm hút rất tốt. Bạn không nên dùng loại tampon thường nhé và hãy nhớ lấy nó ra trước khi quan hệ đấy.
Mong rằng bài viết đã giúp bạn “đánh tan” nỗi lo về “chuyện ấy” trong kỳ kinh nguyệt. Thật sự sex trong kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn bình thường – nó không hề mang lại bệnh tật mà mang lại một trải nghiệm tuyệt vời đấy!

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *