Những điều mà người phụ nữ muốn thấy ở một người đàn ông khi lên giường

Có lẽ khá nhiều người phụ nữ ngại ngùng nói ra ham muốn này nhưng sự thật phụ nữ luôn muốn có được những cảm giác khác lạ. Phụ nữ thích quan hệ qua đường miệng, thích được đàn ông dùng chiếc lưỡi của mình để chăm sóc cho cô bé của họ. Hãy làm tình kiểu 69 với cô ấy và cả hai sẽ được tận hưởng những cảm giác đê mê tuyệt vời của oral sex.


Phụ nữ thường không thể hiện ham muốn tình dục rõ ràng như đàn ông nhưng sâu trong thâm tâm họ thì lại mong muốn được người đàn ông của mình chiều chuộng hết mức. Hiểu được tâm lý của phụ nữ, bạn sẽ làm cho người phụ nữ của mình phải say mê bạn mỗi khi trên giường cùng nhau.

1. Trò chuyện

Những lời nói ngọt ngào hay trêu ghẹo sẽ thể hiện sự chiều chuộng, quan tâm của bạn dành cho cô ấy, khiến người phụ nữ của bạn được cảm thấy hạnh phúc hơn, hưng phấn hơn và kích thích ham muốn mãnh liệt hơn. Những câu nói như “Em thật tuyệt”, “Em đẹp lắm”… chắc chắn sẽ khiến cô ấy đỏ mặt.

2. Thể hiện ham muốn

Một trong những điều mà phụ nữ mong muốn ở người đàn ông của mình là ánh mắt nhìn như thiêu đốt, như muốn cắn xé, ăn tươi nuốt sống nàng. Vì vậy, hãy thể hiện cho người phụ nữ của bạn thấy sự khao khát, ham muốn và hưng phấn của bạn trong mỗi lần quan hệ. Hãy thật cuồng nhiệt và cô ấy cũng sẽ sẵn sàng thăng hoa mãnh liệt cùng bạn.

3. Hôn lên cơ thể nàng

Phụ nữ luôn thích hôn, không chỉ lên môi mà còn lên tất cả những điểm nóng trên cơ thể nàng. Hãy dùng đôi môi, chiếc lưỡi của bạn quét lên tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy. Những vị trí môi, vành tai, cổ, bờ vai, sống lưng, khuôn ngực, đùi non, bụng và cô bé của cô ấy là những vùng nhạy cảm nhất.

4. Làm chủ cuộc yêu

Cho dù người phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu họ vẫn muốn được là một người đàn ông làm chủ. Họ muốn được làm người phụ nữ nhỏ bé, yếu đuối để được người đàn ông phục vụ, yêu chiều. Vì thế, bạn hãy chủ động dẫn dắt, yêu cầu nàng làm theo mình và đưa nàng lên đỉnh.

5. Quan hệ qua đường miệng

Có lẽ khá nhiều người phụ nữ ngại ngùng nói ra ham muốn này nhưng sự thật phụ nữ luôn muốn có được những cảm giác khác lạ. Phụ nữ thích quan hệ qua đường miệng, thích được đàn ông dùng chiếc lưỡi của mình để chăm sóc cho cô bé của họ. Hãy làm tình kiểu 69 với cô ấy và cả hai sẽ được tận hưởng những cảm giác đê mê tuyệt vời của oral sex.

6. Vuốt ve

Phụ nữ thích được người đàn ông của mình ôm ấp, vuốt ve, muốn được cảm nhận cánh tay rắn chắc của đàn ông ôm chặt vào lòng. Hãy sử dụng những ngón tay của bạn nhẹ nhàng kích thích lên những vùng nhạy cảm của cô ấy, hãy vuốt ve cơ thể cô ấy, kích thích âm đạo cô ấy và hãy thử tét mông cô ấy mỗi lần doggy. Chắc chắn cô gái của bạn sẽ sướng tê người lên.

7. Nhịp nhàng, liên tục

Có người phụ nữ thì thích cảm giác đưa đẩy nhẹ nhàng, êm ái nhưng cũng có người lại thích những cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt, thậm chí là bạo dâm. Tuy nhiên, tất cả phụ nữ đều thừa nhận rằng họ luôn thích người đàn ông của mình duy trì được sự nhịp nhàng, liên tục. Hãy thay đổi nhịp độ đều đặn và thay đổi nhiều tư thế để bạn có thể quan hệ được với người phụ nữ của bạn lâu hơn.

8. Cùng lên đỉnh

Cả nam giới hay nữ giới đều mong muốn đạt được cực khoái trong mỗi lần quan hệ. Thông thường đàn ông thường dễ đạt cực khoái hơn phụ nữ. Vì vậy, hãy đừng chỉ quan tâm đến sự hưng phấn của mình mà quên đi những cảm giác trên người phụ nữ của bạn. Hãy cùng nhau trò chuyện, cùng nhau đưa đẩy mà cố gắng làm sao cho cả hai cùng lên đỉnh, điều ấy sẽ là điều tuyệt vời nhất dành cho người phụ nữ của bạn.

9. Luôn làm mới cuộc yêu

Bất kể điều gì lặp đi lặp lại quá nhiều lần cũng gây cảm giác nhàm chán và trong tình dục cũng vậy. Nếu mỗi đêm bạn không có điều gì khác biệt cho cô ấy thì người phụ nữ của bạn sẽ nhanh chóng không còn chú trọng đến chuyện giường chiếu với bạn nữa. Hãy thay đổi nhiều tư thế yêu khác nhau, nhiều kiểu quan hệ khác nhau. Không chỉ quan hệ trên giường mà hãy thử với nhà tắm, nhà bếp hay trên ghế sofa. Luôn làm mới sẽ khiến người phụ nữ của bạn luôn khát khao chờ đón mỗi lần làm tình với bạn.

10. Quan tâm sau quan hệ

Thay vì nằm lăn ra ngủ hay ngay lập tức rời khỏi giường, hãy nằm cạnh và ôm cô ấy, hôn lên trán cô ấy và trao những lời nói ngọt ngào, những ánh mắt yêu thương sau mỗi lần yêu để người phụ nữ của bạn biết rằng cô ấy sẽ không bao giờ bị bỏ rơi, để cô ấy nhận thấy được tình yêu từ bạn và không phải đón nhận cảm giác hụt hẫng sau mỗi lần yêu.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *