Phương thức để chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc

Tư thế “yêu” này sẽ rất hữu hiệu với những chàng đang vướng phải chứng xuất tinh sớm. Khi nàng là người chủ động với các động tác “yêu”, bạn sẽ có thời gian dành cho việc kiểm soát sự xuất tinh của bạn thân.


Trong bất cứ cuộc “yêu” nào vẫn luôn tồn tại một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được). Và khi đã tiến đến ngưỡng này thì bạn chẳng còn đường quay lại, việc xuất tinh là điều đương nhiên. Vì thế nên nếu muốn chế ngự được chứng xuất tinh sớm, nhiệm vụ của các chàng chính kiểm soát cơ thể trước khi chạm ngưỡng EI. Hãy nhớ:

Đừng nghĩ đến việc “về đích”
Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái ở bạn. Việc bạn chỉ chăm chăm nghĩ tới việc “về đích” khiến não bộ sẽ hoạt động hết công suất để đưa bạn tới “đỉnh vinh quang” nhanh nhất có thể. Và vì thế mà “cậu bé” buộc phải xuất nhanh.

Vì thế, hãy để cơ thể được thư giãn và mọi việc được diễn ra theo đúng tự nhiên, tự bạn sẽ tìm ra câu trả lời để được “bền sức” khi “yêu”. Điều này cũng lý giải vì sao có tình huống dở khóc dở cười khi vừa đếm cừu, vừa “yêu”.

Hãy “yêu” theo bản năng thay vì dùng lý trí để kiểm soát

Ép chặt “bảo bối”
Một trong những lỗi mà đấng mày râu nào cũng mắc phải, đó là không chịu đối diện với sự thực. Bởi vậy mà đối tác cũng không thể cảm thông, chia sẻ với cánh mày râu. Điều này không phải là cách tốt để chế ngự được tình trạng xuất tinh sớm.

Một trong những bí quyết để chàng đẩy lùi được chứng xuất tinh sớm đó là dùng tay để bóp mạnh vào bao quy đầu, gây đau, ức chế mạnh sẽ khiến dương vật xìu đi. Điều này giúp bạn kìm hãm được sự xuất tinh. Khi qua giai đoạn “gay cấn” đó ta lại tiếp tục và lại stop khi “đến hạn” cho phép. Việc này sẽ trở nên thoải mái hơn nếu có sự trợ giúp từ đối phương.

Kiểm soát sự “về đích”
Theo những nghiên cứu của Menshealt thì “chuyện ấy” luôn trải qua 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Để kiểm soát bạn phải cảm nhận được cơ thể mình đang ở giai đoạn nào để hãm phanh.

Ấn nhưng không đẩy

Đừng quên nguyên tắc này nếu không muốn “cậu nhỏ” sớm đầu hàng

Đây là một trong những nguyên tắc các chàng mắc chứng xuất tinh sớm cần phải nhớ mỗi khi “yêu”. Hãy ấn mạnh vào điểm cuối của “cậu nhỏ” khi bạn vẫn đang khám phá “vùng cấm địa”. Điểm này có nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh.

Một điều quan trọng nữa mà những quý ngài mắc chứng xuất tinh sớm cần lưu ý đó là chỉ chuyển động ở những nơi nông nhất của vùng “tam giác bí ẩn”. Nếu nóng vội mà tiến quá sâu có thể khiến chàn dễ dàng đối mặt với chứng xuất tinh sớm.

Để nàng được ở trên
Tư thế “yêu” này sẽ rất hữu hiệu với những chàng đang vướng phải chứng xuất tinh sớm. Khi nàng là người chủ động với các động tác “yêu”, bạn sẽ có thời gian dành cho việc kiểm soát sự xuất tinh của bạn thân.

Khi cảm thấy cơ thể bị kích thích và gần đạt ngưỡng, hãy kéo sát nàng vào người để tạm ngưng các kích thích tác động lên dương vật cho tới khi cảm giác này đi qua.

Tư thế “yêu” này có thể giúp chàng kiểm soát việc xuất tinh một cách hiệu quả

Đừng quên hít thở sâu
Việc thư giãn trong khi quan hệ rất hữu ích để ngăn chặn các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm. Hãy cố gắng hít thở sâu nhất rồi từ từ thở ra. Lặp đi lặp lại chuyện đó sẽ giúp bạn có được sự thư giãn, giúp kiểm soát tốt hơn hơn những chiến binh của mình.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *